Loạt xe máy Honda giảm giá mạnh đầu tháng 7

  Cập nhật giá bán các mẫu xe Honda tại thị trường Việt Nam trong tháng 7/2019. Đáng chú ý, xe hot Honda SH Mode, SH 125 bất ngờ giảm giá.

  Loading...

  Trong tháng 7/2019, Honda sẽ ra xe côn tay mới Winner X được nhiều người mong đợi, điều này đồng nghĩa với việc mẫu Winner 150 sẽ được giảm giá để giải phóng hàng tồn kho.

  Honda Winner 150.

  Honda Winner 150.

  Được biết, Winner đang bán ra với giá thấp hơn giá đề xuất tới 7 triệu đồng. Hiện Honda đã có kế hoạch tung ra sản phẩm mới Winner X được kỳ vọng sẽ phá băng cho “số phận” của Winner tại thị trường Việt Nam.

  Bên cạnh đó, nhiều mẫu xe ăn khách - ngay cả vua tay ga SH của Honda cũng đang được giảm giá rất mạnh.

  Honda SH Mode

  Honda SH Mode

  Honda SH vốn là dòng xe máy đội giá trường kỳ của Honda tại thị trường Việt Nam. Tuy có giá bán thực tế tại các đại lý vẫn chênh cao hơn hẳn giá đề xuất nhưng hiện nay các dòng xe máy SH của Honda đang có dấu hiệu giảm giá mạnh.

  Theo giới thạo xe thì các phiên bản SH 125cc, 150cc, SH Mode đang giảm giá bán thực tế từ 200-300 nghìn đồng.

  Đây là mức giảm tiếp sau khi vào cuối tháng 6/2019, dòng xe vua tay ga này ở thị trường Việt Nam có phiên bản giảm kịch sàn đến 2 triệu đồng.

  Honda Vision

  Honda Vision

  Không những thế các mẫu xe ăn khách như Honda Vision, Lead, Air Blade cũng có các phiên bản giảm giá xuống dưới mức đề xuất.

  Trong đó Vision tiêu chuẩn và đặc biệt giảm tới 200 ngàn, Lead tiêu chuẩn và cao cấp giảm 200-300 ngàn, còn Air Blade cao cấp giảm mạnh từ 300-800 ngàn đồng.

  Ở phân khúc xe số, hàng loạt mẫu xe số từ Wave Alpha, Blade, đến Future đều có giá bán thực tế xuống dưới mức giá đề xuất, cá biệt chỉ có dòng xe Wave RSX. Trong đó Blade có mức giảm mạnh nhất lên tới 800-900 ngàn đồng.

  Dưới đây là bảng giá xe máy Honda trong tháng 7/2019

  Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy từng đại lý.

  create

  XUÂN HOÀNG (T/H) / bongdaplus.vn

  Loading...
  Loading...