Ninh Bình đẹp mê hồn qua ống kính của cô bạn 10x

  Trong chuyến đi tới Ninh Bình, cô bạn 10x Kiều Trinh đã lưu lại những bức ảnh mang vẻ đẹp rất riêng, rất đặc biệt của miền đất cố đô.

  Loading...

  Liên hệ với Kiều Trinh, cô bạn cho biết hiện là sinh viên Đại học Thương Mại. Kiều Trinh thích đi du lịch, chụp ảnh và cảm nhận vẻ đẹp của từng vùng miền theo một cách rất riêng.

  Kiều Trinh chia sẻ, chuyến đi của cô bạn kéo dài 2 ngày 1 đêm, những địa điểm không thể không tới khi đặt chân đến Ninh Bình là Hang Múa, Vườn dứa Đồng Dao, Tuyệt Tình Cốc. 

  Để có được những bức ảnh đẹp, không thể thiếu người bạn đồng hành "Đối với mình thì quan trọng nhất để có những tấm ảnh đẹp trước tiên bạn cần một người chụp có tâm, kế đến là sự tự tin trước ống kính và tất nhiên là cách chọn màu phù hợp cho những bức ảnh mình đã chụp. Như thế những bức ảnh của mình sẽ được nhiều người xem thích thú". Kiều Trinh cho biết.

  Lần đầu đặt chân tới Ninh Bình, cô bạn choáng ngợp bởi vẻ đẹp mê hồn, khung cảnh đặc trưng với những dòng sông trải dài, uốn lượn qua các dãy núi đá vôi, tạo nên những hang động rất đẹp.

  Vườn dứa Đồng Dao

  Ninh Bình còn gây ấn tượng với cuộc sống làng quê mang đậm nét văn hóa Việt Nam thời xa xưa, có những hình ảnh tưởng chừng chỉ có trong cổ tích. 

  Người ta nói rằng ở Ninh Bình, chỉ cần giơ máy lên là có một chùm ảnh sống ảo. Quả đúng là như vậy, Ninh Bình góc nào cũng đẹp, từ mỏm đá đến ngọn cây. 

  Ninh Bình đẹp một cái đẹp rất đặc biệt không chỉ hội tụ những thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp mà còn là di sản văn hóa, tâm linh nổi tiếng.

  "Mọi người nếu có cơ hội thì nên một lần đến Ninh Bình để được ngắm nhìn phong cảnh rất đặc trưng. Đó là quần thể danh thắng Tràng An được UNESCO công nhận là di sản văn hoá - thiên nhiên thế giới. Mỗi người nên có ý thức giữ gìn những cảnh đẹp mà tự nhiên đã ban tặng cho con người chúng ta". Kiều Trinh chia sẻ.

   

  create

  BẢO HÂN- ẢNH: NVCC / Thế giới trẻ

  Loading...
  Ðộng Ðá Bạc – Chốn bồng lai tiên cảnh ở Hoà Bình

  Ðộng Ðá Bạc – Chốn bồng lai tiên cảnh ở Hoà Bình

  timer16/07/2019

  Tọa lạc trong lòng núi Cóc (xóm Đá Bạc, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình), động Ðá Bạc mang vẻ đẹp kì thú, thu hút đông đảo du khách tham quan.

  Danh thắng kỳ diệu trên cao nguyên Tủa Chùa, Điện Biên

  Danh thắng kỳ diệu trên cao nguyên Tủa Chùa, Điện Biên

  timer06/07/2019

  Nằm ở độ cao trên 1.000m so với mực nước biển, hang động Pê Răng Ky có vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí mê hoặc lòng người. Cũng như những hang động khác ở huyện Tủa Chùa, hang động Pê Răng Ky như món quà thiên nhiên ban tặng với nhiều nhũ đá đa dạng các hình thù còn nguyên vẹn, chưa bị tác động của con người.

  Có một Mường Lay xanh ngút ngàn trên đất Điện Biên

  Có một Mường Lay xanh ngút ngàn trên đất Điện Biên

  timer06/07/2019

  Là nơi sinh sống của chín dân tộc anh em, nhưng chiếm số đông là dân tộc Thái trắng (nơi đây được coi là thủ phủ của người Thái trắng ở Điện Biên), Mường Lay đang đổi thay từng ngày.

  Top 16 Kỷ lục thú vị của vùng đất thiêng Ninh Bình

  Top 16 Kỷ lục thú vị của vùng đất thiêng Ninh Bình

  timer06/07/2019

  Ninh Bình là vùng đất giàu tiềm năng về tài nguyên thiên nhiên và lịch sử văn hoá, đây là những nguồn tài nguyên rất quý giá để phát triển du lịch. Đến với Ninh Bình là cơ hội để bạn trở về với cội nguồn của dân tộc để hiểu thêm về truyền thống, lịch sử, văn hoá cũng như về con người Ninh Bình. Hãy cùng tìm hiểu về những kỷ lục thú vị của vùng đất thiêng Ninh Bình nhé!

  Loading...