Phim hot vạn người mê, ‘Về nhà đi con‘ vẫn đầy sạn hài hước

  ‘Về nhà đi con’ được yêu thích đến mức từng chi tiết nhỏ cũng được khán giả mang ra bình luận mổ xẻ, thậm chí cãi nhau chỉ vì một hình ảnh trên phim.

  Loading...

  Trong tập 29 “Về nhà đi con”, Vũ (Quốc Trường) đã rút thẻ thanh toán tiền nhưng quẹt thẻ hai lần không được. Các fan ‘bắt phốt’ rằng thẻ visa thì không cần phải nhập mã pin nên việc Vũ nhập mã có gì đó… sai sai. 

  Khi chiếc thẻ thứ 2 Vũ đưa ra được quay cận cảnh thì fan phát hiện ra đó không phải thẻ visan hay atm mà là thẻ… thanh toán tiền điện! “Đại Gia Vũ còn lấy thẻ đóng tiền điện quẹt thanh toán như thẻ ATM đây này”, một fan bình luận. 

  Ở một cảnh quay khác có nhân vật Khải phát sóng gần đây, fan phát hiện ra Khải lúc trước và lúc sau cách có một câu nói mà “râu lúc đậm lúc nhạt”. 

  Ở tập 26, khán giả thấy cận cảnh chiếc điện thoại của Thư khi Vũ nhắn tin được Dương cầm lên. Fan phát hiện ra mỗi lúc Dương xuất hiện thì điện thoại Thư hiện số, còn lại lưu là Vũ chứng tỏ là có tới hai người nhắn cho Thư. 

  Một fan thắc mắc; “Rõ là Thư nhắn cho Dũng mà sao tin nhắn lại là ở phần người gửi nhỉ?” 

  Trong phiếu siêu âm thai, cô cả Thu Huệ họ Hoàng.

   

  Nhưng facebook của Anh Thư lại họ Nguyễn. 

  Trong khi đó Dương từng để lộ facebook là Dương Bùi. Khán giả thắc mắc là tại sao 3 chị em Huệ, Thư, Dương có họ khác nhau.

   

   Khán giả tranh cãi vì xe xuất hiện trong phim… không cùng 1 chiếc khiến cả Bảo Thanh cũng phải vào bình luận.

  create

  Mỹ Anh / vietnamnet.vn

  Loading...
  Loading...