HLV Curacao: “Tôi thật sự không biết gì về đội tuyển Việt Nam trước King‘s Cup“

  HLV Remko Bicentini (Curacao) đã có những chia sẻ trước trận chung kết King’s Cup tại khách sạn X2, Buriram vào trưa 7/6.

  Loading...

  Mở đầu buổi họp báo trước trận chung kết, HLV Remko Bicentini nói: "Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu với Việt Nam. Trận đấu trước đã qua rồi. Về đội tuyển Việt Nam, tôi cảm thấy đây là một đội tuyển giàu năng lượng, tạo ra nhiều cơ hội tốt và chơi bóng ở trình độ cao cùng đội tuyển Việt Nam".

  Khi phóng viên Việt Nam đặt câu hỏi Curacao sẽ tấn công ở trận chung kết?, HLV Bicentini cười và hỏi ngược lại: "Bạn thật sự muốn thế nào? Chúng tôi biết mình cần làm gì để giành chiến thắng. Tôi hy vọng Curacao sẽ chiến thắng".

  HLV trưởng Remko Bicentini của đội tuyển Curacao. Ảnh: Hiếu Lương

  HLV trưởng Remko Bicentini của đội tuyển Curacao. Ảnh: Hiếu Lương

  Ông cũng cho biết mình không hề biết nhiều thông tin về đội tuyển Việt Nam: "Tôi biết rất ít về đội tuyển lẫn cầu thủ Việt Nam. Như tôi đã trả lời. Chúng tôi là đội tuyển lần đầu dự King’s Cup. Tôi chưa xem nhiều trận đấu của Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan, chỉ xem trận bán kết vừa rồi. Vì vậy, chúng tôi chuẩn bị cho các trận đấu đều như nhau. Tôi biết Việt Nam là một đội tốt sau trận vừa qua, có trình độ cao và các bạn cũng rất muốn giành chiến thắng ở trận chung kết".

  Cùng tham dự họp báo với HLV trưởng, tiền vệ Elson Hooi cho hay: "Tôi chỉ muốn làm điều tốt nhất cho đội, muốn chiếc cúp vô địch. Đầu tiên, điều quan trọng nhất là giành chiến thắng tại giải cùng đội".

  Đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán đội tuyển Curacao vào 19h45 ngày 8/6. Chiều nay (7/6), cả hai đội tuyển sẽ có buổi tập áp chót tạo SVĐ Thunder Castle.

  HLV trưởng và đại diện cầu thủ 2 đội tham gia trả lời họp báo trước trận chung kết King's Cup 2019. Ảnh: Hiếu Lương

  create

  HIẾU LƯƠNG (TỪ BURIRAM, THÁI LAN) / Trí Thức Trẻ

  Loading...
  Loading...