17 năm tù cho kẻ giở trò thú tính với bé gái 7 tuổi

  Ngày 10/7, TAND tỉnh đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Đỗ Văn Hưởng (SN 1969) trú tại thôn Thượng, Xuy Xá, Mỹ Đức (Hà Nội) về tội 'H.iếp dâm người dưới 16 tuổi” theo quy định tại điểm c, khoản 3, Điều 142, Bộ Luật hình sự năm 2015.

  Loading...

  Với hành vi phạm tội của mình, Đỗ Văn Hưởng đã phải nhận bản án 17 năm tù.

  Với hành vi phạm tội của mình, Đỗ Văn Hưởng đã phải nhận bản án 17 năm tù.

  Theo hồ sơ vụ án, chiều ngày 8/2/2019, sau khi ăn cơm và uống rượu xong tại nhà người quen ở tiểu khu Thạch Lý, thị trấn Đà Bắc, đến khoảng 14h00’, Đỗ Văn Hưởng lấy quần áo đi giặt. Trong lúc đó, thấy cháu N.H.M (SN 2011) - là con gái vợ chồng người bạn lúc trưa ngồi ăn cơm cùng đang chơi gần đó, Đỗ Văn Hưởng đã nảy sinh ý định muốn giao cấu với cháu M. Lợi dụng thời điểm vắng người, Hưởng đã bế cháu M. vào trong nhà và thực hiện hành vi giao cấu. Khi thấy cháu M. đau, kêu khóc, Đỗ Văn Hưởng dừng lại và không tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu nữa và mặc lại quần áo cho cháu M.

  Sau đó, cháu M. đã kể lại sự việc mình bị Đỗ Văn Hưởng thực hiện hành vi x.âm h.ại. Biết hành vi phạm tội của mình đã bị lộ, chiều cùng ngày, Đỗ Văn Hưởng đã đến cơ quan CSĐT Công an tỉnh đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

  Như vậy, tính đến thời điểm bị Đỗ Văn Hưởng x.âm h.ại, cháu N.H.M mới được 7 tuổi, 4 tháng, 5 ngày.

  Quá trình điều tra cũng như tại phiên toà, Đỗ Văn Hưởng đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Lời khai nhận của bị cáo phù hợp với lời khai của người bị hại, nhân chứng và phù hợp với toàn bộ tài liệu, chứng cứmà cơ quan CSĐT thu thập được trong hồ sơ vụ án.

  Sau khi xem xét toàn diện nội dung vụ án, HĐXX đã tuyên phạt Đỗ Văn Hưởng mức án 17 năm tù. Về trách nhiệm dân sự do 2 bên thoả thuận từ trước nên HĐXX không đề cập đến trong quá trình xét xử.

  create

  P.V / baohoabinh.com.vn

  Loading...
  Loading...