Phát hiện ba bà cháu bị s.át h.ại phi t.ang x.ác trong vườn khi sang nhà hàng xóm chơi

  Bà Vượng và 2 người cháu qua nhà bà Nghi chơi thì xảy ra m.âu th.uẫn với bà Nghi. Bực tức, bà này đã dùng dao s.át h.ại cả 3 bà cháu rồi cùng con trai đào hố chôn trong vườn cà phê.

  Loading...

  Ngày 25/5, Công an huyện Lâm Hà phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng đang phong toả, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra vụ 3 bà cháu bị sát hại phi tang xác trong vườn cà phê ở khu vực.

  Bước đầu, danh tính 3 nạn nhân được xác định là bà Hoàng Thị Vượng (71 tuổi) và Đoàn Đức Tiến (4 tuổi), Đoàn Thị Nguyên Thảo (3 tuổi, cả 2 là cháu nội bà Vượng) đều ngụ thôn 9, xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

  Theo đó, chiều 24/5, người thân gia đình bà Vượng không thấy bà cùng 2 người cháu nội nên gọi điện và đi tìm kiếm nhưng không thấy. Nghi ngờ nên gia đình đã báo công an và cùng người dân đi tìm kiếm.

  Sau thời gian tìm kiếm, người dân phát hiện trong vườn cà phê nhà bà Nghiêm Thị Nghi (50 tuổi, thôn 9, xã Tân Thanh) có cánh tay lòi lên. Khu vực này cũng có dấu hiệu bị đào bới nên đã báo công an.

  Công an đã có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai điều tra làm rõ. Công an đã mời vợ chồng bà Nghi tới làm việc.

  Qua đấu tranh, bà Nghi thừa nhận đã sát hại bà Vượng cùng 2 người cháu nội của bà này. Sau khi sát hại, bà Nghi cùng con trai của mình đào hố phi tang xác cả ba trong vườn cà phê cách nhà 5m.

  Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

  create

  Phú Thiên / TRÍ THỨC TRẺ

  Loading...
  Loading...