Bé gái nghi bị h.iếp d.âm trong phòng X-quang: Chụp chiếu tim, phổi nhưng b.ắt cởi cả quần ló.t...

  Sau khi sự việc xảy ra, Mùa A Ch. đã gặp ông nội cháu bé ở hành lang bệnh viện và xin lỗi gia đình, mong được tha thứ.

  Loading...

  Hiện tại, Công an huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) vẫn tạm giữ hình sự đối với Mùa A Ch. (SN 1991, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La) kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai, để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

  Ch. bị tố cáo hiếp dâm bé gái L.T.N (13 tuổi) trong khi chụp X-quang phổi vào ngày 21/5 vừa qua.

  Anh L.V.T (bố bé L.T.N) cho biết trên báo Lao Động rằng, sau khi con gái khám xong kể lại cho anh biết rằng khi mới vào phòng, kỹ thuật viên Ch. yêu cầu cháu N. cởi áo ra áp vào máy chụp x-quang rồi nằm lên bàn.

  Sau đó, Mùa A Ch. đã sờ vào ngực và vùng kín của cháu bé.

  Vài phút sau, Ch. bảo cháu N. vào phòng rửa phim bên trong để... khám tiếp. Tại đây, kỹ thuật viên Mùa A Ch. lại bảo cháu N. tự cởi quần dài ra. Sau đó, Ch. tiếp tục cởi quần lót của bệnh nhi rồi thực hiện hành vi xâm hại cháu. Do trong phòng chụp X-quang rất tối và cháu N. sợ hãi nên không dám kêu la hay phản kháng.

  Sau khi ra ngoài cháu bé mới kể lại sự việc cho người nhà.

  Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai (Sơn La) - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Người lao động

  Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai (Sơn La) - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Người lao động

  Anh T. cũng cho biết thêm, công an đã lấy 3 mẫu tinh dịch rơi vãi trong phòng chụp X-quang của bệnh viện để đi giám định.

  Nguồn tin của Báo Bảo vệ pháp luật cho biết, bệnh nhi nữ sinh ngày 7/5/2006. Như vậy, tính đến ngày 21/5 (ngày đối tượng bị tố cáo thực hiện hành vi hiếp dâm với nạn nhân) thì nạn nhân mới được 13 tuổi, 14 ngày. 

  Bà Quàng Thị P. kể lại thời điểm xảy ra sự việc rằng thấy cháu mình vào chụp lâu cũng sốt ruột đi tìm nhưng khi vào đến cửa phòng chụp X-quang thì nhìn thấy biển cảnh báo nguy hiểm nên không dám mở cửa mà tiếp tục ngồi đợi cháu bên ngoài. Khi thấy cháu vừa khóc chạy ra, bà P. gặng hỏi thì mới biết được sự việc. 

  Trong khi đó, ông Lò Văn P. , ông nội của nạn nhân, cũng cho biết trên báo này rằng sau khi sự việc xảy ra, Mùa A Ch. đã gặp ông ở hành lang bệnh viện và xin lỗi gia đình, mong được tha thứ.

  Theo lãnh đạo bệnh viện thì kỹ thuật viên Mùa A Ch. là người dân tộc Mông, thường ngày rất ít nói, có khi cả ngày không nói năng gì. Ch. hiện tại đã có vợ con, hàng ngày không thấy có biểu hiện tính cách gì lạ. Khi sự việc tố cáo xảy ra, các cán bộ trong bệnh viện đều tỏ ra rất bất ngờ.

  Bên cạnh đó, qua kiểm tra camera ngoài phòng chụp X-quang, tổng thời gian từ khi bé gái 13 tuổi vào phòng chụp cho đến lúc ra là 26 phút, thay vì 5-6 phút như bình thường.

  Trước đó, chiều ngày 21/5, do đau tức ngực và bị bệnh ngoài da nên cháu N. được gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai để khám. Tại đây, Mùa A.Ch, kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh chụp X-quang của Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai đã chụp chiếu tim, phổi cho nữ bệnh nhân này.

  Sau đó, cháu bé tố cáo nam kỹ thuật viên có hành vi xâm hại. Ngay khi đó, người nhà bệnh nhân và các bệnh nhân trong bệnh viện kéo đến khoa yêu cầu làm rõ.

  (Tổng hợp)

  Loading...
  Lặng ngắm khung cảnh kỳ vĩ ở Tây Bắc những năm 1992

  Lặng ngắm khung cảnh kỳ vĩ ở Tây Bắc những năm 1992

  timer17/06/2019

  Tây Bắc đầu thập niên 1990 là một khu vực xa xôi hẻo lánh hầu như không có khách du lịch lui tới. Cùng cảm nhận sự hoang sơ và hùng vĩ của vùng đất này qua loạt ảnh của nhiếp ảnh gia Đức Hans-Peter thực hiện năm 1992.

  TNGT 3 người ch.ết, 37 người bị th.ương: Bí ẩn xe tải chở sắt vụn

  TNGT 3 người ch.ết, 37 người bị th.ương: Bí ẩn xe tải chở sắt vụn

  timer17/06/2019

  Chiếc xe tải chở sắt vụn biển Lào trong vụ TNGT thảm khốc làm 3 người ch.ết, 37 người bị th.ương đã qua 2 đời chủ và chỉ hoạt động ở Việt Nam...

  Đêm nay sẽ có Trăng ‘Dâu Tây‘, hiện tượng thiên văn ngọt ngào nhất năm 2019

  Đêm nay sẽ có Trăng ‘Dâu Tây‘, hiện tượng thiên văn ngọt ngào nhất năm 2019

  timer17/06/2019

  Người châu Âu trước kia còn dành một cái tên khác cho Trăng 'Dâu Tây' là 'Trăng Mật' (Honey Moon), bởi đây là thời điểm nhiều cặp đôi nên duyên chồng vợ.

  Mẹ nữ sinh giao gà bị s.át h.ại ở Điện Biên đã có luật sư bào chữa

  Mẹ nữ sinh giao gà bị s.át h.ại ở Điện Biên đã có luật sư bào chữa

  timer17/06/2019

  Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên mới có thông báo Luật sư Lê Hồng Hiển sẽ tham gia bào chữa cho bà Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh Cao Mỹ D. bị c.ưỡng h.iếp, s.át h.ại ở Điện Biên) trong vụ án 'Vì Thị Thu cùng đồng phạm mua bán trái phép chất m.a tú.y xảy ra ngày 9/2/2019 tại khu vực đội 5 xã Thanh Yên, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên'

  Loading...