Hòa Bình: Bắt đối tượng cho vay nặng lãi, phát hiện ma tuý với số lượng lớn

  Theo thông tin từ lực lượng chức năng, vừa qua, Công an TP Hoà Bình đã phát hiện, bắt quả tang 1 đối tượng đang có hành vi c.ưỡng đ.oạt tài sản của người dân tại khu vực phường Tân Thịnh.

  Loading...

  Đối tượng là Trịnh Ngọc Vinh (SN 1991) trú tại tổ 17, phường Phương Lâm, người bị c.ưỡng đ.oạt số tiền 4,2 triệu đồng là chị N.L.B (SN 1988) trú tại xã Thái Thịnh (TP Hoà Bình).

  Tại cơ quan Công an, chị N.L.B đã trình báo trong thời gian từ ngày 28/6 - 1/7/2019, chị bị Phùng Thị Bích (SN 1969) và Lê Quốc Thịnh (SN 1967) - chồng của Bích trú tại tổ 1, phường Đồng Tiến và Trịnh Ngọc Vinh có hành vi đ.e d.oạ, ép cư.ỡng đ.oạt số tiền 5 triệu đồng. Số tiền này là do một người quen của chị N.L.B nợ Phùng Thị Bích, nhưng nhóm Bích, Thịnh, Vinh lại đ.e d.oạ ép chị trả nợ thay.

  Ngay sau khi nhận thông tin trình báo, Công an TP Hoà Bình đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của vợ chồng Phùng Thị Bích tại tổ 1, phường Đồng Tiến. Quá trình khám xét đã phát hiện, thu giữ 21 gói h eroin và 67 viên m.a t.uý tổng hợp và 15 triệu đồng.

  Hiện, Công an thành phố đang tạm giữ hình sự các đối tượng Phùng Thị Bích, Lê Quốc Thịnh và Trịnh Ngọc Vinh để xử lý theo quy định của pháp luật.

  create

  PV / baohoabinh.com.vn

  Loading...
  Loading...