Người phụ nữ Hòa Bình cùng người tình “loạng choạng“ khi gặp cảnh s.át 141

  Đang đèo nhau trên đường, đôi tình nhân bất ngờ 'loạng choạng' khi bị tổ công tác Y2/141 dừng xe kiểm tra. Vừa xuống xe, người phụ nữ ngồi sau nhanh chóng thò tay vào túi xách, cầm một gói nilon định ném xuống đất, nhưng đã lập tức bị các trinh s.át 141 k.hống ch.ế.

  Loading...

  Chiều 3-3-2019, Tổ công tác Y2/141 do Đại úy Nguyễn Văn Chính (Đội CSGT số 2, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Phạm Hùng - Tôn Thất Thuyết (quận Nam Từ Liêm).

  Đến 15h, tổ công tác phát hiện một đôi nam nữ đèo nhau trên xe máy mang BKS 29B1-478.06 có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

  Đôi tình nhân tỏ ra quyến luyến kể cả khi bị b.ắt giữ

  Đôi tình nhân tỏ ra quyến luyến kể cả khi bị b.ắt giữ

  Khi thấy bóng dáng lực lượng cảnh sá.t 141, người nam điều khiển xe máy có dấu hiệu "loạng choạng", trong khi người nữ ngồi sau nhanh chóng nhảy xuống xe, thò tay vào túi xách và cầm một gói nilon định ném xuống đất. Tuy nhiên, những hành vi bất thường này đã không qua được mắt của các trinh s.át, và cả 2 đối tượng lập tức bị khống chế, kiểm tra hành chính.

  Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

  Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện người nữ tàng trữ một gói m.a t.úy đá trong túi xách, nên đã lập biên bản. Danh tính người phụ nữ được làm rõ là Bùi Thị Hoài (SN 1989, trú tại huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình, hiện tạm trú ở phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy).

  Đối tượng nam điều khiển xe là bạn trai của Hoài, có tên Đỗ Tiến Dũng (SN 1969, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy). Dũng là đối tượng đã có 3 tiền án.

  Đấu tranh tại chỗ, đối tượng Hoài luôn tự nhận gói m.a t.úy đá là của mình, do "bạn cho lúc trưa nay", và bản thân "chỉ chơi chứ không ngh.iện".

  Tổ Y2/141 đã bàn giao 2 đối tượng cùng tang vật về Đội CSĐT Tội phạm về M.a tú.y (CAQ Nam Từ Liêm) để x.ử lý theo quy định của pháp luật.

  create

  Trung Hiếu / anninhthudo.vn

  Loading...