Nhận gói quà Tết không rõ người gửi, vừa thử cắm điện quà Tết phát n.ổ làm 2 mẹ con b.ỏng nặng

  Thấy tài xế Grab chuyển bọc quà Tết là chiếc micro hát karaoke tới nhà dù không đặt mua hay có ai báo tặng, vợ chồng chị T (TP. HCM) vừa cắm sạc điện thì chiếc micro phát n.ổ khiến 2 mẹ con bị b.ỏng nặng.

  Loading...

  Hai vợ chồng chị T kể lại chuyện món quà Tết kỳ lạ phát nổ khiến 2 mẹ con bị bỏng.

  Hai vợ chồng chị T kể lại chuyện món quà Tết kỳ lạ phát nổ khiến 2 mẹ con bị bỏng.

  Sáng 7/2, lãnh đạo phường Tân Thái Hòa (quận Tân Phú, TP HCM) thông tin, ngày 29 Tết, trên địa bàn xảy ra vụ việc 2 mẹ con chị Đ.B.T (30 tuổi) bị bỏng nặng sau khi cắm sạc chiếc micro "bỗng nhiên" được tặng.  

  Cụ thể, ngày 3/2 (tức chiều 29 Tết), vợ chồng chị Đ.B.T và anh N.V.N  (ở trọ trên địa bàn phường Tân Thới Hòa) được một tài xế lái xe Grab đến giao gói quà của một người cho 2 vợ chồng chị T nói là tặng quà Tết.

  Trên hộp quà không ghi tên, địa chỉ người gửi. Khi mở ra, vợ chồng chị T thấy đó là 1 chiếc micro bluetooth hát karaoke. Hai vợ chồng khá ngạc nhiên vì không đặt hàng mua micro qua mạng.

  Sau khi nhận món quà, vợ chồng chị T mở chiếc micro thử kiểm tra thì micro không lên điện.

  Khi chị T mang chiếc micro đi cắm điện sạc, bấm nút "On" thì chiếc micro bất ngờ phát nổ khiến chị T bị cháy quần áo, bỏng hai bên đùi, hai tay và phần ngực. Con trai 3 tuổi ở cạnh chị cũng bị bỏng phần chân và bụng. Rất may cả 2 được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng và hiện đã xuất viện.

  Chị T và con trai bị bỏng.

  Chị T và con trai bị bỏng.

  Ngay khi xảy ra vụ việc có tính chất nghiêm trọng, công an phường Tân Thới Hòa đã báo cáo cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Bước đầu nhà chức trách ghi nhận, chiếc micro bên trong không có những chi tiết điện tử để hoạt động thông thường.

  Qua điều tra ban đầu, chiếc micro được gửi đến mà người nhận là anh N. không hề biết trước. Theo anh N. thì anh không đặt mua micro và không có người quen nào báo trước để chuyển cho anh chiếc micro.

  Làm việc với tài xế Grab, người này cho biết khoảng 15h 29 Tết, có người đặt xe qua ứng dụng đón tại địa chỉ trên địa bàn phườg Bình Trị Đông, quận Bình Tân. Tuy nhiên, khi đến nơi, vị khách không đi xe mà yêu cầu gởi món quà Tết đến địa chỉ nhà trọ của vợ chồng chị B.

  Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

  create

  Bảo An / giadinhmoi.vn

  Loading...
  Loading...