Sét đánh trúng hai học sinh đang chơi đá bóng, một em ch.ết tại chỗ

  Vào khoảng 16 giờ ngày 24/5, tại xã Phước Nam, huyện Thuận Nam (tỉnh Ninh Thuận), cơn mưa kèm giông, sét đã tác động và đánh trúng vào hai học sinh đang chơi đá bóng trong sân vận động Văn Lâm, làm một em ch.ết tại chỗ và một em bị trọng thương, được chuyển đến bệnh viện c.ấp c.ứu.

  Loading...

  Theo đó, n.ạn nh.ân bị sét đ.ánh ch.ết tại chỗ được xác định là em Kiều Ngọc Diệp, học sinh lớp 6/2; em bị trọng thương là Kiều Thanh Quốc, học sinh lớp 6/6 cùng học Trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã Phước Nam).  

  Theo người nhà n.ạn nh.ân, trong thời gian chuẩn bị tổng kết năm học, các em đến trường vui chơi. Chiều về, các em thường tụ tập tại sân vận động để đá bóng và thật đau xót t.ai nạ.n thương tâm đã xảy ra.

  Chính quyền địa phương; các đoàn thể; Ban Giám hiệu cùng các thầy, cô giáo của nhà trường đã đến chia sẻ, động viên gia đình lo hậu sự cho cháu.

  Ảnh minh họa
   

  Ảnh minh họa

   
  Những ngày qua, thời tiết tại Ninh Thuận chuyển mưa, kèm theo giông lốc và sét. Các bậc phụ huynh cần quan tâm quản lý trẻ nhỏ, không nên cho trẻ ra đường hoặc vui chơi bên ngoài để tránh gặp ta.i n.ạn khi thời tiết bất thường.

  create

  Công Thử (TTXVN) / baotintuc.vn

  Loading...
  Loading...