Vụ “giang hồ vây công an“: Nguyên nhân x.ô x.át từ việc nôn vào quần nhau

  Chiều ngày 13.6, đại tá Nguyễn Văn Thọ - Trưởng phòng tham mưu tổng hợp Công an tỉnh Đồng Nai cho biết: Công an tỉnh Đồng Nai đã có thông tin chính thức về vụ việc đ.ánh nhau tại quán ăn Lâm Viên (xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai).

  Loading...

  Khoảng 15h ngày 12.6, sau khi nhận được tin báo có xảy ra vụ đánh nhau tại quán ăn Lâm Viên, Công an TP.Biên Hòa và các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh đồng Nai đã có mặt tại hiện trường, giải quyết vụ việc.

  Khoảng 30 phút sau, lực lượng công an đã giải tán số người hiếu kỳ, đưa một số người và phương tiện có liên quan về trụ sở Công an TP. Biên Hòa để xác minh, làm rõ.

  Công an TP. Biên Hòa đã xác định có 2 nhóm gồm: Nhóm  ăn uống tại phòng VIP 8 quán Lâm Viên có 10 người: Nguyễn Tấn Lương (1982, ngụ TP. Biên Hòa); Lê Võ Trường Hải (1974, ngụ Đắc Lắc) và 8 người khác chưa rõ lai lịch.

  Nhóm còn lại ăn uống tại phòng VIP 2 quán Lâm Viên có 4 người: Phạm Văn Hiền (1985), Nguyễn Quang Trường (1977), Đinh Tú Anh (1979) và Huỳnh Bảo Hùng (1959, tất cả đều ngụ Đồng Nai). Trong đó, ông Huỳnh Bảo Hùng, nguyên Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH khu vực TP. Biên Hòa (đã nghỉ hưu tháng 11.2017), ông Đinh Tú Anh và ông Nguyễn Quang Trường hiện đang công tác tại phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Đồng Nai.

  Qua làm việc, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc Hiền vô tình nôn văng vào quần Lương. Hai bên xô xát, Hiền và Hải bị xây xát

  Nhóm của Hiền và bạn là những người công an lên ôtô rời quán thì Lương điện thoại cho Ngô Văn Giang (1986, ngụ phường Long Bình, TP. Biên Hòa) cùng một số người khác đuổi theo nhóm của Hiền. Nhóm của Lương, Giang đuổi kịp, sử dụng 2 xe ôtô chặn đầu và phía sau xe ôtô của nhóm Hiền. Thấy vậy, nhóm của Hiền khóa cửa và ngồi trên xe.

  Nhiều người dân xung quanh và người đi đường hiếu kỳ tụ tập xem đông, tại khu vực đường Đặng Văn Trơn thuộc xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa.

  Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo Công an TP. Biên Hòa và các lực lượng liên quan khẩn trương làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

  https://laodong.vn/phap-luat/vu-giang-ho-vay-cong-an-nguyen-nhan-xo-xat-tu-viec-non-vao-quan-nhau-738873.ldo?fbclid=IwAR22D9P0w6XKugYRKIInKMRqi0rrbuJg-yqmr6w4LyEuIbpUKKQH7dzB0Cc

  create

  HÀ ANH CHIẾN / laodong.vn

  Loading...
  Loading...