Phát động cuộc thi tìm kiếm ảnh đẹp du lịch Hải Dương với giải thưởng KHỦNG

  Sở VHTTDL Hải Dương vừa phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hải Dương”.

  Loading...

  Cuộc thi nhằm giới thiệu những hình ảnh đẹp về đất và người xứ Đông tới du khách trong và ngoài nước qua đó góp phần quảng bá du lịch Hải Dương, đồng thời xây dựng ngân hàng dữ liệu ảnh du lịch Hải Dương phục vụ các hoạt động tuyên truyền, xúc tiến du lịch.

  Đảo cò Hải Dương. Nguồn: kinhtedothi.vn

  Đảo cò Hải Dương. Nguồn: kinhtedothi.vn

  Theo đó, đối tượng tham dự cuộc thi là tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi. Các tác phẩm tham dự cuộc thi bao gồm những hình ảnh đẹp về các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di sản văn hóa, làng nghề truyền thống của tỉnh Hải Dương; những khoảnh khắc đời thường, phong tục tập quán, ẩm thực của người dân Hải Dương; hình ảnh du khách với Hải Dương… Ban tổ chức chấp nhận ảnh đã từng đăng tải trên các báo, tạp chí nhưng phải là những tác phẩm được chụp từ ngày 1/1/2017 đến thời điểm dự thi. Ảnh không ép plastic, không dán lên bìa cứng, không bo viền. Cỡ ảnh 30x40cm đến 30x45cm, ảnh vuông cỡ 30x30cm, ảnh panorama có cạnh dài nhất không quá 45cm.

  Thời gian nhận tác phẩm đến hết ngày 30/8/2019 và dự kiến trao giải vào tháng 9/2019

  Về cơ cấu giải thường, có 1 giải Nhất gồm tiền thưởng 20 triệu đồng và giấy chứng nhận; 3 giải Nhì gồm tiền thưởng 5 triệu đồng và giấy chứng nhận; 5 giải Ba gồm tiền thưởng 3 triệu đồng và giấy chứng nhận; 10 giải Khuyến khích gồm tiền thưởng 2 triệu đồng và giấy chứng nhận.

  create

  Gia Linh (t/h) / toquoc.vn

  Loading...
  Loading...